पंतप्रधान कार्यालय
स्वातंत्र्याची घोषणा करणारे 75 वर्षे जुने वृत्तपत्र जतन करून ठेवल्याबद्दल डॉ. एच.व्ही. हांडे यांच्या उत्साहाचे पंतप्रधानांनी कौतुक केले.
14 AUG 2022 10:18PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी डॉ. एच.व्ही. हांडे यांच्या उत्साह आणि आवडीचे कौतुक केले आहे. हांडे यांनी स्वातंत्र्याची घोषणा करणारे 75 वर्षे जुने वृत्तपत्र ट्विटमध्ये दाखवले आहे. पंतप्रधान म्हणाले की, डॉ. एच.व्ही. हांडेजी यांच्यासारखे लोक उल्लेखनीय व्यक्ती आहेत ज्यांनी राष्ट्र उभारणीसाठी आपले संपूर्ण आयुष्य वेचले आहे.
स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवानिमित्त डॉ. एच.व्ही. हांडे यांच्या ट्वीटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले की,
"डॉ. एच.व्ही. हांडे जी सारखे लोक उल्लेखनीय व्यक्ती आहेत ज्यांनी राष्ट्र उभारणीसाठी आपले जीवन दिले. त्यांचा उत्साह आणि तळमळ पाहून आनंद झाला. @DrHVHande1"

Prime Minister's Office
PM lauds the passion of Dr. H.V. Hande who saved the 75 year old newspaper announcing the Independence
14 AUG 2022 10:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the vigour and passion of Dr. H.V. Hande who tweeted showing 75 year old newspaper announcing the Independence. The Prime Minister said that people like Dr. HV Hande Ji are remarkable individuals who have given their life towards nation building.
In response of Dr. H.V. Hande's tweet on Azadi Ka Amrit Mahotsav, the Prime Minister tweeted;
"People like Dr. HV Hande Ji are remarkable individuals who have given their life towards nation building. Glad to see his vigour and passion. @DrHVHande1"