Prime Minister's Office
PM lauds the passion of Dr. H.V. Hande who saved the 75 year old newspaper announcing the Independence
14 AUG 2022 10:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the vigour and passion of Dr. H.V. Hande who tweeted showing 75 year old newspaper announcing the Independence. The Prime Minister said that people like Dr. HV Hande Ji are remarkable individuals who have given their life towards nation building.
In response of Dr. H.V. Hande's tweet on Azadi Ka Amrit Mahotsav, the Prime Minister tweeted;
"People like Dr. HV Hande Ji are remarkable individuals who have given their life towards nation building. Glad to see his vigour and passion. @DrHVHande1"

பிரதமர் அலுவலகம்
சுதந்திரம் அடைந்ததை வெளியிட்ட 75 ஆண்டு பழமை வாய்ந்த பத்திரிக்கையை போற்றி பாதுகாத்த டாக்டர் ஹெச்.வி.ஹண்டேவுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
14 AUG 2022 10:18PM by PIB Chennai
சுதந்திரம் அடைந்ததை வெளியிட்ட 75 ஆண்டு பழமை வாய்ந்த பத்திரிக்கையை ட்விட்டர் பதிவில் காட்சிப்படுத்திய டாக்டர் ஹெச்.வி. ஹண்டேவின் ஆர்வத்தை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார். டாக்டர் ஹெச்.வி. ஹண்டே போன்ற குறிப்பிடத்தக்க நபர்கள் தேச கட்டமைப்பிற்காக தங்களது வாழ்நாளை அர்ப்பணித்திருப்பதாக பிரதமர் கூறினார்.
விடுதலையின் அமிர்த பெருவிழாவை முன்னிட்டு டாக்டர் ஹெச்.வி. ஹண்டே வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்த பிரதமர் கூறியதாவது:
“டாக்டர் ஹெச்.வி. ஹண்டே போன்ற குறிப்பிடத்தக்க நபர்கள் தேச கட்டமைப்பிற்காக தங்களது வாழ்நாளை அர்ப்பணித்திருக்கிறார்கள். அவரது ஆர்வத்தையும், மன உறுதியையும் காண்பது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. @DrHVHande1”