പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വാതന്ത്ര്യം പ്രഖ്യാപിച്ച് 75 വർഷം പഴക്കമുള്ള പത്രം സംരക്ഷിച്ച ഡോ. എച്ച്.വി.യുടെ അഭിനിവേശത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
14 AUG 2022 10:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡോ. എച്ച്.വി.യുടെ അഭിനിവേശത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഡോ. എച്ച്.വി. ഹന്ദേ ജിയെപ്പോലുള്ളവർ രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിനായി ജീവൻ അർപ്പിച്ച ശ്രദ്ധേയരായ വ്യക്തികളാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവത്തിൽ ഡോ.എച്ച്.വി. ഹന്ദേയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ഡോ. എച്ച്.വി. ഹന്ദേ ജിയെപ്പോലുള്ളവർ രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിനായി ജീവിതം സമർപ്പിച്ച ശ്രദ്ധേയരായ വ്യക്തികളാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വീര്യവും അഭിനിവേശവും കണ്ടതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. "

Prime Minister's Office
PM lauds the passion of Dr. H.V. Hande who saved the 75 year old newspaper announcing the Independence
14 AUG 2022 10:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the vigour and passion of Dr. H.V. Hande who tweeted showing 75 year old newspaper announcing the Independence. The Prime Minister said that people like Dr. HV Hande Ji are remarkable individuals who have given their life towards nation building.
In response of Dr. H.V. Hande's tweet on Azadi Ka Amrit Mahotsav, the Prime Minister tweeted;
"People like Dr. HV Hande Ji are remarkable individuals who have given their life towards nation building. Glad to see his vigour and passion. @DrHVHande1"