पंतप्रधान कार्यालय
रौप्य पदक जिंकणाऱ्या भारतीय पुरुष हॉकी संघाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला अभिमान
08 AUG 2022 9:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 8 ऑगस्‍ट 2022
बर्मिंघम येथे आयोजित राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय पुरुष हॉकी संघाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धांमध्ये शानदार कामगिरी केल्याबद्दल आणि रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पुरुष हॉकी संघाचा अभिमान आहे. हा संघ आगामी काळातही भारताचा गौरव कायम ठेवेल आणि तरुणांना हॉकी खेळण्यासाठी प्रेरित करेल,असा मला विश्वास आहे. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM feels proud of Indian Men's Hockey Team for winning Silver Medal
08 AUG 2022 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Men's Hockey Team for winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of the Men’s Hockey team for a spirited performance through the CWG and winning a Silver medal. I am confident this team will keep making India proud in the times to come and also inspire youngsters to pursue Hockey. #Cheer4India"