Prime Minister's Office
PM feels proud of Indian Men's Hockey Team for winning Silver Medal
08 AUG 2022 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Men's Hockey Team for winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of the Men’s Hockey team for a spirited performance through the CWG and winning a Silver medal. I am confident this team will keep making India proud in the times to come and also inspire youngsters to pursue Hockey. #Cheer4India"

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய ஆடவர் ஹாக்கி அணி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றது குறித்து பிரதமர் பெருமிதம்
08 AUG 2022 8:02PM by PIB Chennai
பர்மிங்காம் காமன்வெல்த் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற இந்திய ஆடவர் ஹாக்கி அணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"காமன்வெல்த் போட்டியில் உற்சாகமான செயல்திறன் மிக்க ஆடவர் ஹாக்கி அணி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்காக பெருமைப்படுகிறேன். வரும் காலங்களில் இந்த அணி இந்தியாவைப் பெருமைப்படுத்தும் வகையில் தொடர்ந்து ஹாக்கி விளையாட இளைஞர்களை ஊக்குவிக்கும் என்று நான் நம்புகிறேன். #Cheer4India"