Prime Minister's Office
PM feels proud of Indian Men's Hockey Team for winning Silver Medal
08 AUG 2022 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Men's Hockey Team for winning Silver Medal at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Proud of the Men’s Hockey team for a spirited performance through the CWG and winning a Silver medal. I am confident this team will keep making India proud in the times to come and also inspire youngsters to pursue Hockey. #Cheer4India"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ભારતીય પુરૂષ હોકી ટીમ પર ગર્વ વ્યક્ત કર્યો
08 AUG 2022 8:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ ભારતીય પુરૂષ હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"CWG દ્વારા ઉત્સાહિત પ્રદર્શન કરવા અને સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ મેન્સ હોકી ટીમ પર ગર્વ છે. મને વિશ્વાસ છે કે આ ટીમ આવનારા સમયમાં ભારતને ગૌરવ અપાવતી રહેશે અને યુવાનોને હોકીને આગળ વધારવા માટે પણ પ્રેરિત કરશે. #Cheer4India"