പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷന്മാരുടെ ഡബിൾ ടേബിൾ ടെന്നിസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ശരത് കമലിനേയും സത്യൻ ജ്ഞാനശേഖരനേയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
07 AUG 2022 10:00PM by PIB Thiruvananthpuram
കോമൺവെൽത്ത് ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ഡബിൾ ടേബിൾ ടെന്നിസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിന് ശരത് കമലിനേയും സത്യൻ ജ്ഞാനശേഖരനേയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ടീം വർക്കിന് കൂടുതൽ കരുത്ത്! പുരുഷന്മാരുടെ ഡബിൾസിൽ ശരത് കമൽ , സത്യൻ ജ്ഞാനശേഖരൻ എന്നിവരുടെ ചലനാത്മകമായ ടീം വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിൽ സന്തോഷം. ഈ മിടുക്കരായ അത്‌ലറ്റുകൾക്ക് ആശംസകൾ."
--ND--
More power to teamwork! Glad that the dynamic team of @sharathkamal1 and @sathiyantt have won the Silver medal in the Men’s Doubles event. Best wishes to these brilliant athletes. #Cheer4India pic.twitter.com/rS6Zgc8iCI
— Narendra Modi (@narendramodi) August 7, 2022

Prime Minister's Office
PM congratulates Sharath Kamal and Sathiyan Gnanasekaran for winning Silver Medal in Men's Double Table Tennis
07 AUG 2022 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharath Kamal and Sathiyan Gnanasekaran for winning Silver Medal in Men's Double Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"More power to teamwork! Glad that the dynamic team of @sharathkamal1 and @sathiyantt have won the Silver medal in the Men’s Doubles event. Best wishes to these brilliant athletes. #Cheer4India"