Prime Minister's Office
PM congratulates Sharath Kamal and Sathiyan Gnanasekaran for winning Silver Medal in Men's Double Table Tennis
07 AUG 2022 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharath Kamal and Sathiyan Gnanasekaran for winning Silver Medal in Men's Double Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"More power to teamwork! Glad that the dynamic team of @sharathkamal1 and @sathiyantt have won the Silver medal in the Men’s Doubles event. Best wishes to these brilliant athletes. #Cheer4India"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆடவர் இரட்டையர் டேபிள் டென்னிஸ் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஷரத் கமலுக்கும், சத்தியன் ஞானசேகரனுக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 10:00PM by PIB Chennai
பெர்மிங்ஹாம் காமன்வெல்த் போட்டிகள், 2022-இன் ஆடவர் இரட்டையர் டேபிள் டென்னிஸ் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஷரத் கமலுக்கும், சத்தியன் ஞானசேகரனுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவில் தெரிவித்ததாவது:
“குழு செயல்பாட்டிற்கு கூடுதல் ஆற்றல்! ஆடவர் இரட்டையர் டேபிள் டென்னிஸ் பிரிவில் ஷரத் கமல் @sharathkamal1, சத்தியன் ஞானசேகரன் @sathiyantt, இணை வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றிருப்பது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. இந்த தலைசிறந்த வீரர்களுக்கு நல்வாழ்த்துகள். #Cheer4India”