Prime Minister's Office
PM congratulates Sharath Kamal and Sathiyan Gnanasekaran for winning Silver Medal in Men's Double Table Tennis
07 AUG 2022 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharath Kamal and Sathiyan Gnanasekaran for winning Silver Medal in Men's Double Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"More power to teamwork! Glad that the dynamic team of @sharathkamal1 and @sathiyantt have won the Silver medal in the Men’s Doubles event. Best wishes to these brilliant athletes. #Cheer4India"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ਼ਰਤ ਕਮਲ ਅਤੇ ਸਾਥਿਯਾਨ ਗਿਆਨਸ਼ੇਖਰਨ ਨੂੰ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੇ ਡਬਲ ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
07 AUG 2022 10:00PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼ਰਤ ਕਮਲ ਅਤੇ ਸਾਥਿਯਾਨ ਗਿਆਨਸ਼ੇਖਰਨ ਨੂੰ ਬਰਮਿੰਘਮ ਰਾਸ਼ਟਰਮੰਡਲ ਖੇਡਾਂ, 2022 ਵਿੱਚ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੇ ਡਬਲ ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਟੀਮ ਵਰਕ ਦੇ ਲਈ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਸ਼ਕਤੀ! ਖੁਸ਼ ਹਾਂ ਕਿ ਸ਼ਰਤ ਕਮਲ (@sharathkamal1) ਅਤੇ ਸਾਥਿਯਾਨ ਗਿਆਨਸ਼ੇਖਰਨ (@sathiyantt) ਦੀ ਊਰਜਾਵਾਨ ਟੀਮ ਨੇ ਪੁਰਸ਼ਾਂ ਦੇ ਡਬਲ ਟੇਬਲ ਟੈਨਿਸ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਿਆ ਹੈ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਐਥਲੀਟਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। #Cheer4India"