பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டி-2022 இல் 57 கிலோ மல்யுத்தப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அன்ஷு மாலிக்குக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
05 AUG 2022 11:02PM by PIB Chennai
2022 காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் 57 கிலோ எடைப் பிரிவு மல்யுத்தப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அன்ஷு மாலிக்கிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“மல்யுத்தத்தில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அன்ஷு மாலிக்கிற்கு, அவரது பிறந்தநாளில் வாழ்த்துக்கள். அவரது விளையாட்டுப் பயணம் வெற்றிகரமாக அமைய எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள். விளையாட்டு மீதான அவரது ஆர்வம் வரவிருக்கும் பல விளையாட்டு வீரர்களை ஊக்குவிக்கிறது’’ .

Prime Minister's Office
PM congratulates Anshu Malik for winning the Silver medal in 57 kg wrestling at CWG 2022
05 AUG 2022 11:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Anshu Malik for winning the Silver medal in 57 kg wrestling at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Congratulations to Anshu Malik on winning the Silver medal in wrestling and that too on her birthday. My best wishes to her for a successful sporting journey ahead. Her passion towards sports motivates many upcoming athletes.”