પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આંકડા અને કાર્યક્રમ અમલીકરણ મંત્રાલય ભારતની આઝાદીના 75 વર્ષની સ્મૃતિમાં "આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ (AKAM)" ની ઉજવણી કરી
રાવ ઈન્દ્રજીત સિંહ ઈવેન્ટનું ઉદ્ઘાટન કર્યું
28 JUN 2022 8:08PM by PIB Ahmedabad
આંકડા અને કાર્યક્રમ અમલીકરણ મંત્રાલય (MoSPI) શ્રેણીબદ્ધ પ્રવૃત્તિઓનું આયોજન કરીને 27મી જૂન 2022થી શરૂ થતા આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવ (AKAM) સપ્તાહની ઉજવણી કરી રહ્યું છે. ઉજવણીના ભાગરૂપે, આંકડા અને કાર્યક્રમ અમલીકરણ મંત્રાલયના MPLADS અને IPM વિભાગે 28મી જૂન 2022ના રોજ NDMC, કન્વેન્શન સેન્ટર, નવી દિલ્હી ખાતે અડધા દિવસના કાર્યક્રમનું આયોજન કર્યું હતું.
કાર્યક્રમનું ઉદઘાટન રાજ્યકક્ષાના માનનીય મંત્રી આંકડા અને કાર્યક્રમ અમલીકરણ મંત્રાલય (સ્વતંત્ર હવાલો), શ્રી રાવ ઈન્દ્રજીત સિંહે કર્યું હતું.
આ કાર્યક્રમમાં ટૂંકા લાઇવ પ્લે, MPLAD સ્કીમ પરની ટૂંકી ફિલ્મ અને પ્રદર્શનના માધ્યમથી ટકાઉ સમુદાય સંપત્તિના વિકાસમાં સંસદના સભ્યોની સ્થાનિક વિસ્તાર વિકાસ યોજના (MPLADS)ની વિવિધ વિશેષતાઓ, ભૂમિકા અને યોગદાન દર્શાવવામાં આવ્યું હતું.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
MoSPI celebrates “Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM)” to commemorate 75 years of India’s independence
Rao Inderjit Singh inaugurates the event
28 JUN 2022 8:08PM by PIB Delhi
The Ministry of Statistics and Programme Implementation (MoSPI) is celebrating Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM) week starting from 27th June 2022 by organizing a series of activities. As a part of the celebration, the MPLADS and IPM Division of Ministry of Statistics and Programme Implementation organised a half-day programme on 28th June 2022 at NDMC, Convention Centre, New Delhi.
The event was inaugurated by Sh. Rao Inderjit Singh, Hon’ble Minister for State (Independent Charge), Ministry of Statistics and Programme Implementation.
The programme showcased various features, role and contribution of Members of Parliament Local Area Development Scheme(MPLADS) in development of durable community assets by way of a short Live Play, a Short Film on MPLAD Scheme and by way of an Exhibition.