പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന്റെ 75 വർഷത്തെ സ്മരണയ്ക്കായി കേന്ദ്ര സ്ഥിതി വിവര, പദ്ധതി നിർവ്വഹണ മന്ത്രാലയം "ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവ് " ആഘോഷിക്കുന്നു;
റാവു ഇന്ദർജിത് സിംഗ് ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
28 JUN 2022 8:08PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര സ്ഥിതിവിവര , പദ്ധതി നിർവ്വഹണ മന്ത്രാലയം 2022 ജൂൺ 27 മുതൽ ആരംഭിക്കുന്ന ആസാദി കാ അമൃത് മഹോത്സവ് വാരം നിരവധി പ്രവർത്തനങ്ങൾ സംഘടിപ്പിച്ചുകൊണ്ട് ആഘോഷിക്കുന്നു. ആഘോഷത്തിന്റെ ഭാഗമായി, മന്ത്രാലയത്തിലെ MPLADS-ഉം IPM ഡിവിഷനും ചേർന്ന് ഇന്ന് (2022 ജൂൺ 28-ന് ) ന്യൂഡൽഹിയിലെ എൻ ഡി എം സി കൺവെൻഷൻ സെന്ററിൽ ഒരു അർദ്ധദിന പരിപാടി സംഘടിപ്പിച്ചു .
കേന്ദ്ര സ്ഥിതിവിവര , പദ്ധതി നിർവ്വഹണ സഹമന്ത്രി (സ്വതന്ത്ര ചുമതല) ശ്രീ. റാവു ഇന്ദർജിത് സിംഗ് പരിപാടി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു.
എം പി മാർക്കുള്ള പ്രാദേശിക വികസന നിധിയെ കുറിച്ചുള്ള ഒരു ഹ്രസ്വ ചിത്രം, ദീർഘകാല സാമൂഹിക ആസ്തികൾ വികസിപ്പിക്കുന്നതിൽ പദ്ധതിയുടെ സവിശേഷതകൾ, പങ്ക്, സംഭാവന എന്നിവയടങ്ങുന്ന ചിത്രം എന്നിവയും പ്രദർശിപ്പിച്ചു.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
MoSPI celebrates “Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM)” to commemorate 75 years of India’s independence
Rao Inderjit Singh inaugurates the event
28 JUN 2022 8:08PM by PIB Delhi
The Ministry of Statistics and Programme Implementation (MoSPI) is celebrating Azadi Ka Amrit Mahotsav (AKAM) week starting from 27th June 2022 by organizing a series of activities. As a part of the celebration, the MPLADS and IPM Division of Ministry of Statistics and Programme Implementation organised a half-day programme on 28th June 2022 at NDMC, Convention Centre, New Delhi.
The event was inaugurated by Sh. Rao Inderjit Singh, Hon’ble Minister for State (Independent Charge), Ministry of Statistics and Programme Implementation.
The programme showcased various features, role and contribution of Members of Parliament Local Area Development Scheme(MPLADS) in development of durable community assets by way of a short Live Play, a Short Film on MPLAD Scheme and by way of an Exhibition.