ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਦੇ ਸਰਵਪੱਖੀ ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਲਈ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਪਹਿਲਾਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ-‘ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਕਲਿਆਣ ਦੇ 8 ਸਾਲ’
13 JUN 2022 11:10AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਿਛਲੇ 8 ਸਾਲਾਂ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਦੇ ਸਰਵਪੱਖੀ ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਲਈ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਪਹਿਲਾਂ ਬਾਰੇ ਆਪਣੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ, ਨਮੋ ਐਪ ਅਤੇ ਮਾਈਗੋਵ ਤੋਂ ਲੇਖ ਅਤੇ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੇਡ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਪਿਛਲੇ 8 ਸਾਲਾਂ ਵਿੱਚ ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਵਿੱਚ ਬੇਮਿਸਾਲ ਵਿਕਾਸ ਹੋਇਆ ਹੈ। ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੇ ਨਿਰਮਾਣ, ਬਿਹਤਰ ਸਿਹਤ ਸੇਵਾ, ਸਿੱਖਿਆ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕਰਨ ਅਤੇ ਖੇਤਰ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਰਾਜਾਂ ਦੇ ਸਮ੍ਰਿਧ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਨੂੰ ਲੋਕਪ੍ਰਿਯ ਬਣਾਉਣ ’ਤੇ ਧਿਆਨ ਕੇਂਦ੍ਰਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। #8YearsOfPurvottarKalyan”
“ਉੱਤਰ ਪੂਰਬ ਦੇ ਸਰਵਪੱਖੀ ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਪਹਿਲ। #8YearsOfPurvottarKalyan”

Prime Minister's Office
PM shares transformative initiatives for all-round development of the Northeast – ‘8 Years of Purvottar Kalyan’
13 JUN 2022 11:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles and tweet thread from his website, Namo App and MyGov about transformative initiatives for all-round development of the Northeast during the last 8 hears.
The Prime Minister tweeted:
“The last 8 years have seen unprecedented development in the Northeast. The focus is on infrastructure creation, ensuring better healthcare, education and popularising the rich cultures from the different states of the region. #8YearsOfPurvottarKalyan”
“Transformative initiatives for all-round development of the Northeast. #8YearsOfPurvottarKalyan”