पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ईशान्येकडच्या राज्यांच्या सर्वांगीण विकासासाठीच्या परिवर्तनशील उपक्रमांची माहिती प्रसारित केली- ‘पूर्वोत्तर कल्याणाची 8 वर्षे’
13 JUN 2022 11:10AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नमो अॅप आणि माय जीओव्ही या आपल्या संकेतस्थळावरील, ईशान्येकडच्या राज्यांच्या सर्वांगीण विकासाकरता गेल्या 8 वर्षांत केलेल्या परिवर्तनशील उपक्रमांची माहिती देणारे लेख आणि ट्वीट प्रसारित केले आहेत.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
“गेल्या 8 वर्षांत ईशान्येकडेच्या राज्यांनी अभूतपूर्व प्रगती पहिली आहे. पायाभूत सुविधांची निर्मिती, आरोग्य सेवा सुनिश्चित करणे, शिक्षण आणि या प्रदेशातील विविध राज्यांची समृद्ध संस्कृती लोकप्रिय करणे यावर विशेष भर राहिला आहे. #8YearsOfPurvottarKalyan”
“ईशान्येकडच्या राज्यांच्या सर्वांगीण विकासाकरता परिवर्तनशील उपक्रम. #8YearsOfPurvottarKalyan”

Prime Minister's Office
PM shares transformative initiatives for all-round development of the Northeast – ‘8 Years of Purvottar Kalyan’
13 JUN 2022 11:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles and tweet thread from his website, Namo App and MyGov about transformative initiatives for all-round development of the Northeast during the last 8 hears.
The Prime Minister tweeted:
“The last 8 years have seen unprecedented development in the Northeast. The focus is on infrastructure creation, ensuring better healthcare, education and popularising the rich cultures from the different states of the region. #8YearsOfPurvottarKalyan”
“Transformative initiatives for all-round development of the Northeast. #8YearsOfPurvottarKalyan”