પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ પૂર્વોત્તરના સર્વાંગી વિકાસ માટે પરિવર્તનકારી પહેલો શેર કરી - 'પૂર્વોત્તર કલ્યાણના 8 વર્ષ'
13 JUN 2022 11:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમની વેબસાઈટ, નમો એપ અને MyGov પરથી છેલ્લા 8 વર્ષની સુનાવણી દરમિયાન પૂર્વોત્તરના સર્વાંગી વિકાસ માટે પરિવર્તનકારી પહેલો વિશે લેખો અને ટ્વીટ થ્રેડ શેર કર્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“છેલ્લા 8 વર્ષોમાં પૂર્વોત્તરમાં અભૂતપૂર્વ વિકાસ જોવા મળ્યો છે. ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર નિર્માણ, બહેતર આરોગ્ય સંભાળ, શિક્ષણ સુનિશ્ચિત કરવા અને પ્રદેશના વિવિધ રાજ્યોની સમૃદ્ધ સંસ્કૃતિઓને લોકપ્રિય બનાવવા પર ધ્યાન કેન્દ્રીત કરવામાં આવ્યું છે. #8YearsOfPurvottarKalyan"
"પૂર્વોત્તરના સર્વાંગી વિકાસ માટે પરિવર્તનકારી પહેલ. #8YearsOfPurvottarKalyan"

Prime Minister's Office
PM shares transformative initiatives for all-round development of the Northeast – ‘8 Years of Purvottar Kalyan’
13 JUN 2022 11:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles and tweet thread from his website, Namo App and MyGov about transformative initiatives for all-round development of the Northeast during the last 8 hears.
The Prime Minister tweeted:
“The last 8 years have seen unprecedented development in the Northeast. The focus is on infrastructure creation, ensuring better healthcare, education and popularising the rich cultures from the different states of the region. #8YearsOfPurvottarKalyan”
“Transformative initiatives for all-round development of the Northeast. #8YearsOfPurvottarKalyan”