पंतप्रधान कार्यालय
'आकांक्षी मध्यमवर्गाची आठ वर्षे' याविषयीचे लेख आणि ट्विटर थ्रेड पंतप्रधानांनी केले शेअर
07 JUN 2022 9:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 जून 2022
मध्यमवर्गाची स्वप्ने साकारण्यासाठी भारत सरकारने कसे प्रयत्न केले, याचे वर्णन करणारे लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांच्या narendramodi.in या संकेतस्थळावरून शेअर केले आहेत. याच विषयावरील ट्विटर संदेशांची मालिका/थ्रेड - MyGov tweet thread- देखील त्यांनी शेअर केला आहे.
ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणतात,
"आपल्या मध्यमवर्गाची स्वप्ने साकारण्यासाठी भारत सरकारने कसे प्रयत्न केले, त्याविषयीच्या माहितीपर लेखांचा हा संग्रह आहे. #8YearsOfAspirationalMiddleClass"
"गेल्या 8 वर्षांत अधिकाधिक 'जीवन सुलभता' कशी येत गेली, त्याविषयीची माहिती या थ्रेडवरून मिळत जाईल. #8YearsOfAspirationalMiddleClass”

Prime Minister's Office
PM shares articles and twitter thread on ‘8 Years of Aspirational Middle Class’
07 JUN 2022 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles on how the Government of India has worked towards fulfilling the dreams of the middle class, from his website narendramodi.in . He also shared a MyGov tweet thread on the subject.
The Prime Minister tweeted:
“Here is a set of informative articles on how the Government of India has worked towards fulfilling the dreams of our middle class. #8YearsOfAspirationalMiddleClass”
“An extensive thread on how ‘Ease of Living’ has been furthered in the last 8 years. #8YearsOfAspirationalMiddleClass”