Prime Minister's Office
PM shares articles and twitter thread on ‘8 Years of Aspirational Middle Class’
07 JUN 2022 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles on how the Government of India has worked towards fulfilling the dreams of the middle class, from his website narendramodi.in . He also shared a MyGov tweet thread on the subject.
The Prime Minister tweeted:
“Here is a set of informative articles on how the Government of India has worked towards fulfilling the dreams of our middle class. #8YearsOfAspirationalMiddleClass”
“An extensive thread on how ‘Ease of Living’ has been furthered in the last 8 years. #8YearsOfAspirationalMiddleClass”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ఆకాంక్షభరిత మధ్య తరగతి తాలూకు 8 సంవత్సరాలు’ అనే అంశం పై వ్యాసాల ను మరియు ట్విటర్ లోనిచిత్ర మాలిక ను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
07 JUN 2022 9:16PM by PIB Hyderabad
మధ్య తరగతి కి చెందిన ప్రజల యొక్క కలల ను పండించే దిశ లో భారత ప్రభుత్వం ఏ విధం గా కృషి చేసిందీ అనే విషయాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన వెబ్ సైట్ narendramodi.in ద్వారా శేర్ చేశారు. ఇదే విషయమై MyGov లోని ఒక చిత్ర మాలిక ను కూడా ఆయన శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘మన మధ్య తరగతి ప్రజల కలల ను పండించే దిశ లో భారత ప్రభుత్వం ఏ విధం గా కృషి చేసిందీ తెలియ జేసే వ్యాసాల ను ఇదుగో ఇక్కడ చూడవచ్చును..
#8YearsOfAspirationalMiddleClass”
‘‘గడచిన 8 సంవత్సరాల లో ‘జీవన సౌలభ్యాన్ని’ ఏ విధం గా పెంపొందింపచేస్తూ వచ్చిందీ వివరించేటటువంటి ఒక సమగ్ర చిత్ర మాలిక ను ఇక్కడ గమనించవచ్చును.. #8YearsOfAspirationalMiddleClass” అని పేర్కొన్నారు.