ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਸਟ੍ਰੇਲਿਆਈ ਲੇਬਰ ਪਾਰਟੀ ਦੀ ਜਿੱਤ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਚੁਣੇ ਜਾਣ 'ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਐਂਥਨੀ ਅਲਬਾਨੀਜ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
21 MAY 2022 9:07PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਸਟ੍ਰੇਲਿਆਈ ਲੇਬਰ ਪਾਰਟੀ ਦੀ ਜਿੱਤ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਚੁਣੇ ਜਾਣ 'ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਐਂਥਨੀ ਅਲਬਾਨੀਜ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
"ਆਸਟ੍ਰੇਲਿਆਈ ਲੇਬਰ ਪਾਰਟੀ ਦੀ ਜਿੱਤ ਅਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਤੌਰ 'ਤੇ ਤੁਹਾਡੀ ਚੋਣ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈਆਂ @AlboMP! ਮੈਂ ਸਾਡੀ ਵਿਆਪਕ ਰਣਨੀਤਕ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ​​ਕਰਨ ਅਤੇ ਹਿੰਦ-ਪ੍ਰਸ਼ਾਂਤ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਸਾਂਝੀਆਂ ਪ੍ਰਾਥਮਿਕਤਾਵਾਂ 'ਤੇ ਕੰਮ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਤਤਪਰ ਹਾਂ।"

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Anthony Albanese for the victory of the Australian Labor Party, and his election as PM
21 MAY 2022 9:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Anthony Albanese for the victory of the Australian Labor Party, and his election as the Prime Minister.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations @AlboMP for the victory of the Australian Labor Party, and your election as the Prime Minister! I look forward to working towards further strengthening our Comprehensive Strategic Partnership, and for shared priorities in the Indo-Pacific region."