Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Anthony Albanese for the victory of the Australian Labor Party, and his election as PM
21 MAY 2022 9:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Anthony Albanese for the victory of the Australian Labor Party, and his election as the Prime Minister.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations @AlboMP for the victory of the Australian Labor Party, and your election as the Prime Minister! I look forward to working towards further strengthening our Comprehensive Strategic Partnership, and for shared priorities in the Indo-Pacific region."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆస్ట్రేలియా లేబర్ పార్టీ విజయం సాధించినందుకు, ప్రధానమంత్రిగా ఎన్నికైనందుకు గౌరవనీయులు ఆంథోనీ అల్బనీస్ ను అభినందించిన - ప్రధానమంత్రి
21 MAY 2022 9:07PM by PIB Hyderabad
ఆస్ట్రేలియా లేబర్ పార్టీ విజయం సాధించినందుకు, ప్రధానమంత్రిగా ఎన్నికైనందుకు గౌరవనీయులు ఆంథోనీ అల్బనీస్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "ఆస్ట్రేలియా లేబర్ పార్టీ విజయం సాధించినందుకు, ప్రధానమంత్రిగా ఎన్నికైనందుకు, ఆంథోనీ అల్బనీస్ కి అభినందనలు! మన సమగ్ర వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత పటిష్టం చేసే దిశగా పని చేయడానికి, ఇండో-పసిఫిక్ ప్రాంతంలో భాగస్వామ్య ప్రాధాన్యతల కోసం నేను ఎదురు చూస్తున్నాను."