ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డెఫ్ లింపిక్స్ లో పాల్గొన్నభారతదేశ క్రీడాకారుల దళం తో ఉదయం 9:30 గంటల కు మాట్లాడనున్న ప్రధానమంత్రి
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Hyderabad
డెఫ్ లింపిక్స్ లో పాల్గొన్న భారతదేశ క్రీడాకారుల దళం తో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఉదయం పూట 9:30 గంటల కు సమావేశమై మాట్లాడనున్నారు. యావత్తు దళం చరిత్ర ను లిఖించింది; అంతేకాదు, భారతదేశం లో ప్రతి ఒక్కరి వదనం లో చిరునవ్వుల ను పూయించింది అని ఆయన అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘డెఫ్ లింపిక్స్ లో పాల్గొన్న భారతదేశం యొక్క క్రీడాకారుల దళం తో ఈ రోజు న ఉదయం పూట 9:30 గంటల కు సమావేశమవ్వాలని ఆశపడుతున్నాను. యావత్తు దళం చరిత్ర ను లిఖించింది; అంతేకాదు, భారతదేశం లో ప్రతి ఒక్కరి వదనం లో చిరునవ్వుల ను పూయించింది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM to interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. He said that entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian.
The Prime Minister tweeted:
"Looking forward to interacting with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. The entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian."