પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી સવારે 9:30 વાગ્યે ડેફલિમ્પિક્સમાં ભારતની ટુકડી સાથે વાર્તાલાપ કરશે
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સવારે 9:30 વાગ્યે ડેફલિમ્પિક્સમાં ભારતના ટુકડી સાથે વાર્તાલાપ કરશે. તેમણે કહ્યું કે સમગ્ર ટુકડીએ ઈતિહાસ રચ્યો છે અને દરેક ભારતીયના ચહેરા પર સ્મિત લાવી દીધું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"સવારે 9:30 વાગ્યે ડેફલિમ્પિક્સમાં ભારતની ટુકડી સાથે વાર્તાલાપ કરવા માટે ઉત્સુક છું. સમગ્ર ટુકડીએ ઇતિહાસ રચ્યો છે અને દરેક ભારતીયના ચહેરા પર સ્મિત લાવી દીધું છે."

Prime Minister's Office
PM to interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. He said that entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian.
The Prime Minister tweeted:
"Looking forward to interacting with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. The entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian."