Prime Minister's Office
PM to interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. He said that entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian.
The Prime Minister tweeted:
"Looking forward to interacting with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. The entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian."

பிரதமர் அலுவலகம்
காது கேளாதோர் ஒலிம்பிக்கில் கலந்து கொண்ட இந்தியக் குழுவினருடன் காலை 9:30 மணிக்கு பிரதமர் கலந்துரையாடல்
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Chennai
காது கேளாதோர் ஒலிம்பிக் போட்டியில் கலந்து கொண்ட இந்தியக் குழுவினருடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி காலை 9:30 மணிக்கு கலந்துரையாடுவார். ஒட்டுமொத்த குழுவினரும் வரலாறு படைத்ததுடன், ஒவ்வொரு இந்தியரையும் மகிழ்வித்துள்ளனர் என்று அவர் கூறினார்.
“காலை 9:30 மணிக்கு, காது கேளாதோர் ஒலிம்பிக் போட்டியில் பங்கேற்ற இந்திய குழுவினருடன் கலந்துரையாடுவதை ஆவலுடன் எதிர்நோக்கியுள்ளேன். ஒட்டுமொத்த குழுவினரும் வரலாறு படைத்ததுடன், ஒவ்வொரு இந்தியரையும் மகிழ்வித்துள்ளனர்”, என்று பிரதமர் வெளியிட்ட சுட்டுரைச் செய்தியில் தெரிவித்தார்.
•••••••••••••