Prime Minister's Office
PM to interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. He said that entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian.
The Prime Minister tweeted:
"Looking forward to interacting with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. The entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian."

पंतप्रधान कार्यालय
डीफलिंपिक्समध्ये सहभागी झालेल्या भारतीय चमूशी सकाळी साडेनऊ वाजता पंतप्रधान साधणार संवाद
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Mumbai
डीफलिंपिक्समध्ये सहभागी झालेल्या भारतीय चमूशी सकाळी साडेनऊ वाजता पंतप्रधान नरेंद्र मोदी संवाद साधणार आहेत. या संपूर्ण चमूने या स्पर्धेत इतिहास घडवला असून प्रत्येक भारतीयाच्या चेहऱ्यावर अभिमानाचे हसू फुलवले आहे, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधान ट्विटर संदेशात म्हणतात,
"डीफलिंपिक्समध्ये सहभागी झालेल्या भारतीय चमूशी सकाळी साडेनऊ वाजता गप्पा मारण्यासाठी मी उत्सुक आहे. या पूर्ण चमूने इतिहास घडवून प्रत्येक भारतीयाच्या चेहऱ्यावर अभिमानाचे हसू फुलवले आहे."