ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸਵੇਰੇ 9:30 ਵਜੇ ਡੈਫਲਿੰਪਿਕਸ ਦੇ ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਸਵੇਰੇ 9:30 ਵਜੇ ਡੈਫਲਿੰਪਿਕਸ ਦੇ ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨਗੇ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਪੂਰੇ ਦਲ ਨੇ ਇਤਿਹਾਸ ਰਚ ਦਿੱਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਦੇ ਚਿਹਰੇ 'ਤੇ ਮੁਸਕਾਨ ਲਿਆ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
"ਅੱਜ ਸਵੇਰੇ 9:30 ਵਜੇ ਡੈਫਲਿੰਪਿਕਸ ਦੇ ਭਾਰਤੀ ਦਲ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਨ ਲਈ ਉਤਸੁਕ ਹਾਂ। ਇਸ ਪੂਰੇ ਦਲ ਨੇ ਇਤਿਹਾਸ ਰਚ ਦਿੱਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਹਰ ਭਾਰਤੀ ਦੇ ਚਿਹਰੇ 'ਤੇ ਮੁਸਕਾਨ ਲਿਆ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।"

Prime Minister's Office
PM to interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM
21 MAY 2022 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will interact with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. He said that entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian.
The Prime Minister tweeted:
"Looking forward to interacting with India’s contingent at the Deaflympics at 9:30 AM. The entire contingent has created history and brought smiles on the faces of every Indian."