Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of eminent litterateur Dr. Rajat Kumar Kar
08 MAY 2022 10:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of eminent litterateur Dr. Rajat Kumar Kar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Dr. Rajat Kumar Kar was a doyen of the cultural world. His multifaceted persona was seen in the manner in which he chronicled the Rath Yatra, wrote on diverse topics and worked to revive Pala art. Saddened by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రసిద్ధ సాహితీవేత్త డాక్టర్ రజత్ కుమార్ కార్ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
08 MAY 2022 10:01PM by PIB Hyderabad
ప్రసిద్ధ సాహిత్యకారుడు డాక్టర్ రజత్ కుమార్ కార్ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘డాక్టర్ రజత్ కుమార్ కార్ సాంస్కృతిక జగతి లో ఓ దిగ్గజం. రథ యాత్ర ను ఆయన వర్ణించిన తీరు లో ఆయన యొక్క బహుముఖీనమైనటువంటి వ్యక్తిత్వాన్ని గమనించవచ్చును. వివిధ విషయాల పైన ఆయన రచన లు చేశారు. అంతేకాక పాల్ కళ ను పునర్జీవితాన్ని సంతరించడం కోసం కూడాను పాటుపడ్డారు. ఆయన కన్నుమూశారని తెలిసి కలత చెందాను. ఆయన కుటుంబానికి మరియు ఆయన ను ప్రశంసించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓం శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.