Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of eminent litterateur Dr. Rajat Kumar Kar
08 MAY 2022 10:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of eminent litterateur Dr. Rajat Kumar Kar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Dr. Rajat Kumar Kar was a doyen of the cultural world. His multifaceted persona was seen in the manner in which he chronicled the Rath Yatra, wrote on diverse topics and worked to revive Pala art. Saddened by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ જાણીતા સાહિત્યકાર ડૉ. રજત કુમાર કરના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
08 MAY 2022 10:01PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા સાહિત્યકાર ડૉ. રજત કુમાર કારના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું;
"ડૉ. રજત કુમાર કર સાંસ્કૃતિક જગતના એક મહાન વ્યક્તિ હતા. તેમના બહુપક્ષીય વ્યક્તિત્વને તેમણે જે રીતે રથયાત્રાનું વર્ણન કર્યું, વિવિધ વિષયો પર લખ્યું અને પાલ કળાને પુનર્જીવિત કરવાનું કામ કર્યું તે રીતે જોવામાં આવ્યું. તેમના નિધનથી દુઃખ થયું. તેમના પ્રત્યે સંવેદના. પરિવાર અને પ્રશંસકો. ઓમ શાંતિ."