पंतप्रधान कार्यालय
विविध सरकारी योजनांमधील आदिवासी लाभार्थ्यांशी साधलेल्या संवादाचा व्हिडिओ पंतप्रधानांनी केला सामायिक
21 APR 2022 2:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी विविध सरकारी योजनांमधील आदिवासी लाभार्थ्यांशी साधलेल्या संवादाचा व्हिडिओ सामायिक केला आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"विविध सरकारी योजनांमधील आदिवासी लाभार्थ्यांशी संवाद साधल्यानंतर मला अतिशय आनंद झाला. गेल्या काही वर्षांत त्यांचे जीवन सुलभ झाले आहे.
हा व्हिडिओ पहा..."

Prime Minister's Office
PM shares a video of interaction with tribal beneficiaries of various government schemes
21 APR 2022 11:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has a shared a video of interaction with tribal beneficiaries of various government schemes.
The Prime Minister tweeted;
"I was overjoyed after interacting with tribal beneficiaries of various governmental schemes. In the last few years, their ‘Ease of Living’ has been enhanced.
Watch this video…"