પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી વિવિધ સરકારી યોજનાઓના આદિવાસી લાભાર્થીઓ સાથેની વાતચીતનો વીડિયો શેર કર્યો
21 APR 2022 11:52AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિવિધ સરકારી યોજનાઓના આદિવાસી લાભાર્થીઓ સાથેની વાતચીતનો વીડિયો શેર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"વિવિધ સરકારી યોજનાઓના આદિવાસી લાભાર્થીઓ સાથે વાર્તાલાપ કર્યા પછી મને ખૂબ આનંદ થયો. છેલ્લાં કેટલાંક વર્ષોમાં, તેમની 'ઇઝ ઑફ લિવિંગ' વધારવામાં આવી છે.
જુઓ આ વિડિયો..."

Prime Minister's Office
PM shares a video of interaction with tribal beneficiaries of various government schemes
21 APR 2022 11:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has a shared a video of interaction with tribal beneficiaries of various government schemes.
The Prime Minister tweeted;
"I was overjoyed after interacting with tribal beneficiaries of various governmental schemes. In the last few years, their ‘Ease of Living’ has been enhanced.
Watch this video…"