പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിവിധ ഗവണ്മെന്റ് പദ്ധതികളുടെ ആദിവാസി ഗുണഭോക്താക്കളുമായി സംവദിക്കുന്ന വീഡിയോ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
21 APR 2022 11:52AM by PIB Thiruvananthpuram
വിവിധ ഗവണ്മെന്റ് പദ്ധതികളുടെ ആദിവാസി ഗുണഭോക്താക്കളുമായി സംവദിക്കുന്ന വീഡിയോ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"വിവിധ ഗവൺമെന്റ് പദ്ധതികളുടെ ആദിവാസി ഗുണഭോക്താക്കളുമായി സംവദിച്ചതിന് ശേഷം ഞാൻ വളരെയധികം സന്തോഷിച്ചു. കഴിഞ്ഞ കുറച്ച് വർഷങ്ങളായി, അവരുടെ 'ജീവിതം സുഗമമാക്കൽ ' മെച്ചപ്പെട്ടിട്ടുണ്ട്."
ഈ വീഡിയോ കാണൂ..."

Prime Minister's Office
PM shares a video of interaction with tribal beneficiaries of various government schemes
21 APR 2022 11:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has a shared a video of interaction with tribal beneficiaries of various government schemes.
The Prime Minister tweeted;
"I was overjoyed after interacting with tribal beneficiaries of various governmental schemes. In the last few years, their ‘Ease of Living’ has been enhanced.
Watch this video…"