പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാവീര ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
14 APR 2022 9:37AM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാവീര ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു. ഭഗവാൻ മഹാവീരന്റെ ശ്രേഷ്ഠമായ അനുശാസനങ്ങൾ പ്രത്യേകിച്ച് സമാധാനത്തിനും അനുകമ്പയ്ക്കും സാഹോദര്യത്തിനും ഊന്നൽ നൽകിയുള്ളവ ശ്രീ മോദി അനുസ്മരിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"മഹാവീര ജയന്തിയുടെ ശുഭ വേളയിൽ ആശംസകൾ.
ഭഗവാൻ മഹാവീരന്റെ ശാശ്വതമായ ഉപദേശങ്ങളും ജീവ് ദയയുടെ ഊന്നലും നീതിയും അനുകമ്പയും നിറഞ്ഞ ഒരു സമൂഹത്തെ കെട്ടിപ്പടുക്കാൻ സഹായിക്കും.
ഭഗവാൻ മഹാവീരന്റെ അനുഗ്രഹം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സമാധാനത്തിന്റെയും സാഹോദര്യത്തിന്റെയും ചൈതന്യം വർദ്ധിപ്പിക്കട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM greets people on Mahavir Jayanti
14 APR 2022 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to all on Mahavir Jayanti. Shri Modi has recalled the noble teachings of Bhagwan Mahavir, especially the emphasis on peace, compassion and brotherhood.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the auspicious occasion of Mahavir Jayanti.
The eternal teachings of Bhagwan Mahavir and the emphasis on Jeev Daya can help build a just and compassionate society.
May the blessings of Bhagwan Mahavir further the spirit of peace and brotherhood in our society."