Prime Minister's Office
PM greets people on Mahavir Jayanti
14 APR 2022 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to all on Mahavir Jayanti. Shri Modi has recalled the noble teachings of Bhagwan Mahavir, especially the emphasis on peace, compassion and brotherhood.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the auspicious occasion of Mahavir Jayanti.
The eternal teachings of Bhagwan Mahavir and the emphasis on Jeev Daya can help build a just and compassionate society.
May the blessings of Bhagwan Mahavir further the spirit of peace and brotherhood in our society."

पंतप्रधान कार्यालय
महावीर जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांच्या जनतेला शुभेच्छा
14 APR 2022 10:37AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महावीर जयंतीनिमित्त सर्वांना शुभेच्छा दिल्या आहेत. पंतप्रधान मोदी यांनी भगवान महावीर यांच्या उदात्त शिकवणीचे स्मरण करताना विशेषत: शांतता, करुणा आणि बंधुता यावर भर दिला आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"महावीर जयंतीच्या पावन प्रसंगी शुभेच्छा.
भगवान महावीरांची शाश्वत शिकवण आणि भूतदया यावर भर दिल्याने न्याय आणि करुणामय समाज निर्माण होण्यास मदत होऊ शकते.
भगवान महावीरांच्या आशीर्वादाने आपल्या समाजात शांती आणि बंधुभावाची भावना वाढीस लागो.”