ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಹಾವೀರ ಜಯಂತಿಯಂದು ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 APR 2022 9:37AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮಹಾವೀರ ಜಯಂತಿಯಂದು ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ. ಭಗವಾನ್ ಮಹಾವೀರರ ಉದಾತ್ತ ಬೋಧನೆಗಳನ್ನು ಅವರು ನೆನಪಿಸಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ, ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಶಾಂತಿ, ಸಹಾನುಭೂತಿ ಮತ್ತು ಸಹೋದರತ್ವ ಪಾಲಿಸುವಂತೆ ಅವರು ಜನತೆಗೆ ತರೆ ನೀಡಿದರು.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ;
"ಮಹಾವೀರ ಜಯಂತಿಯ ಶುಭ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು.
ಭಗವಾನ್ ಮಹಾವೀರರ ಸನಾತನ ಬೋಧನೆಗಳು ಮತ್ತು ಜೀವ ದಯಕ್ಕೆ ಅವರು ನೀಡಿದ್ದ ಒತ್ತು ನ್ಯಾಯಯುತ ಮತ್ತು ಸಹಾನುಭೂತಿಯ ಸಮಾಜ ನಿರ್ಮಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಭಗವಾನ್ ಮಹಾವೀರರ ಆಶೀರ್ವಾದವು ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಶಾಂತಿ ಮತ್ತು ಸಹೋದರತ್ವದ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಹೆಚ್ಚಿಸಲಿ."

Prime Minister's Office
PM greets people on Mahavir Jayanti
14 APR 2022 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to all on Mahavir Jayanti. Shri Modi has recalled the noble teachings of Bhagwan Mahavir, especially the emphasis on peace, compassion and brotherhood.
The Prime Minister tweeted;
"Greetings on the auspicious occasion of Mahavir Jayanti.
The eternal teachings of Bhagwan Mahavir and the emphasis on Jeev Daya can help build a just and compassionate society.
May the blessings of Bhagwan Mahavir further the spirit of peace and brotherhood in our society."