ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಡಾಟಾ ಸೋನಿಫಿಕೇಶನ್ ಮೂಲಕ ಯುಪಿಐ ಮತ್ತು ಡಿಜಿಟಲ್ ಪಾವತಿಯಲ್ಲಿ ಐಐಪಿ ಪಾತ್ರ ಶ‍್ಲಾಘನೀಯ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
13 APR 2022 2:01PM by PIB Bengaluru
ಡಾಟಾ ಸೋನಿಫಿಕೇಶನ್ ನಡಿ ಯುಪಿಐ ಮೂಲಕ ಹಣ ವರ್ಗಾವಣೆ ಮತ್ತು ಡಿಜಿಟಲ್ ಪಾವತಿ ವಲಯದಲ್ಲಿ ಇಂಡಿಯಾ ಇನ್ ಪಿಕ್ಸೆಲ್ಸ್ [ಐಐಪಿ] ಪಾತ್ರವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಶ‍್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಇಂಡಿಯಾ ಪಿಕ್ಸೆಲ್ಸ್ ನ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, “ನಾನು ಯುಪಿಐ ಮತ್ತು ಡಿಜಿಟಲ್ ಪಾವತಿ ಕುರಿತು ಆಗಾಗ್ಗೆ ಮಾತನಾಡಿದ್ದೇನೆ, ಆದರೆ ಪರಿಣಾಮಕಾರಿಯಾಗಿ ಡಾಟಾ ಸೋನಿಫಿಕೇಶನ್ ಅನ್ನು ಹಣದ ವ್ಯವಹಾರಕ್ಕೆ ನೀವು ಹೇಗೆ ಬಳಸಿದ್ದೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ಇಷ್ಟಪಟ್ಟು ತಿಳಿದುಕೊಂಡಿದ್ದೇನೆ. ಇದು ತುಂಬಾ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ, ಪ್ರಭಾವಶಾಲಿಯಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ನಿಸ್ಸಂಶಯವಾಗಿ ಇದು ತಿಳಿವಳಿಕೆಯುಳ್ಳ ವಿಚಾರವಾಗಿದೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM appreciates IIP for conveying the story of UPI and digital payments through data sonification
13 APR 2022 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the India in Pixels (IIP) for conveying the point of digital payments and UPI through the sound of money transacted through data sonification.
In response to a tweet by India in Pixels, the Prime Minister said;
"I’ve spoken about UPI and Digital Payments quite often but I really liked how you’ve used the sound of money transacted through data sonification to effectively convey the point.
Very interesting, impressive and obviously informative!"