Prime Minister's Office
PM appreciates IIP for conveying the story of UPI and digital payments through data sonification
13 APR 2022 2:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the India in Pixels (IIP) for conveying the point of digital payments and UPI through the sound of money transacted through data sonification.
In response to a tweet by India in Pixels, the Prime Minister said;
"I’ve spoken about UPI and Digital Payments quite often but I really liked how you’ve used the sound of money transacted through data sonification to effectively convey the point.
Very interesting, impressive and obviously informative!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡാറ്റ സോണിഫിക്കേഷനിലൂടെ യുപിഐയുടെയും ഡിജിറ്റൽ പേയ്‌മെന്റുകളുടെയും കഥ പറഞ്ഞതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ഐഐപിയെ അഭിനന്ദിച്ചു
13 APR 2022 2:01PM by PIB Thiruvananthpuram
പണമിടപാട് നടത്തുന്ന ശബ്ദത്തിലൂടെ ഡിജിറ്റൽ പേയ്‌മെന്റുകളുടെയും യുപിഐയുടെയും വിഷയം ഡാറ്റ സോണിഫിക്കേഷണിലൂടെ അറിയിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യ ഇൻ പിക്സൽസിനെ (ഐഐപി) അഭിനന്ദിച്ചു.
പിക്സെൽസ് ഇന്ത്യയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"യുപിഐ, ഡിജിറ്റൽ പേയ്‌മെന്റുകൾ എന്നിവയെക്കുറിച്ച് ഞാൻ പലപ്പോഴും സംസാരിച്ചിട്ടുണ്ട്, പക്ഷേ ഡാറ്റ സോണിഫിക്കേഷനിലൂടെ പണമിടപാട് നടത്തിയതിന്റെ ശബ്‌ദം നിങ്ങൾ എങ്ങനെ ഉപയോഗിച്ചുവെന്നത് എനിക്ക് ശരിക്കും ഇഷ്ടപ്പെട്ടു.
വളരെ രസകരവും ശ്രദ്ധേയവും വിവരദായകവുമാണ് ! ”