ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ತಮ್ಮ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲು ಮತ್ತು ಉದ್ಯೋಗ ಸೃಷ್ಟಿಕರ್ತರಾಗಲು ಮುದ್ರಾ ಯೋಜನೆಯು ಅವಕಾಶವನ್ನು ನೀಡಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
08 APR 2022 6:31PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮುದ್ರಾ ಯೋಜನೆ ಪ್ರಾರಂಭವಾದಾಗಿನಿಂದ, ಈ ಯೋಜನೆಯು ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ತಮ್ಮ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲು ಮತ್ತು ಏಳು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಉದ್ಯೋಗ ಸೃಷ್ಟಿಕರ್ತರಾಗಲು ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದರು. ಈ ಏಳು ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಮುದ್ರಾ ಯೋಜನೆಯು ಸಮೂಲಾಗ್ರ ಬದಲಾವಣೆಯನ್ನು ತಂದಿದೆ, ಹಾಗೂ ಘನತೆ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಮೈಗೌಇಂಡಿಯಾ ಮಾಡಿದ ಟ್ವೀಟ್‌ ಗೆ ಸ್ಪಂದಿಸಿ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿಯ ಸಂದೇಶ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
"ಸಾಲ ಪಡೆಯಲಾಗದವರಿಗೆ ಸಾಲದ ಸಹಾಯ ಎನ್ನುವ #ಫಂಡಿಂಗ್ ದ ಅನ್ ಫಂಡೆಡ್ ತತ್ವದಿಂದ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿತವಾದ ಮುದ್ರಾ ಯೋಜನೆಯು ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಭಾರತೀಯರಿಗೆ ತಮ್ಮ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲು ಮತ್ತು ಉದ್ಯೋಗ ಸೃಷ್ಟಿಕರ್ತರಾಗಲು ಅವಕಾಶವನ್ನು ಕಲ್ಪಿಸಿದೆ. ನಾವು ಈ ಯೋಜನೆಯ ಏಳು ವರ್ಷಗಳ ಸಾಧನೆಗಳನ್ನು #7ಈಯರ್ಸ್ ಆಫ್ ಪಿ.ಎಂ.ಎಂ.ವೈ. ಎಂದು ಗುರುತಿಸಿಕೊಳ್ಳುವಾಗ , ಈ ಯೋಜನೆಯು ಎಲ್ಲಡೆ ಸಮೂಲಾಗ್ರ ಬದಲಾವಣೆ ಹಾಗೂ ಘನತೆ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಿರುವುದನ್ನು ಕಾಣಬಹುದು."

Prime Minister's Office
Mudra Yojana has given an opportunity to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators: PM
08 APR 2022 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that since the launch of Pradhan Mantri Mudra Yojana, it has provided opportunities to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators in seven years. He said that, in these seven years, Mudra Yojana has been a game changer and enhanced dignity as well as prosperity.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister tweeted;
"Guided by the principle of #FundingTheUnfunded, Mudra Yojana has given an opportunity to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators. As we mark #7YearsOfPMMY here is how it’s been a game changer and enhanced dignity as well as prosperity."