ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਮੁਦਰਾ ਯੋਜਨਾ ਨੇ ਅਣਗਿਣਤ ਭਾਰਤੀਆਂ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਉੱਦਮਤਾ ਕੌਸ਼ਲ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਅਤੇ ਰੋਜ਼ਗਾਰ ਦਾ ਸਿਰਜਣਕਰਤਾ ਬਣਨ ਦਾ ਅਵਸਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
08 APR 2022 6:31PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮੁਦਰਾ ਯੋਜਨਾ ਨੇ ਆਪਣੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਦੇ ਬਾਅਦ ਤੋਂ ਸੱਤ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਅਣਗਿਣਤ ਭਾਰਤੀਆਂ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਉੱਦਮਤਾ ਕੌਸ਼ਲ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਅਤੇ ਰੋਜ਼ਗਾਰ ਦਾ ਸਿਰਜਣਕਰਤਾ ਬਣਨ ਦਾ ਅਵਸਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਨ੍ਹਾਂ ਸੱਤ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਮੁਦਰਾ ਯੋਜਨਾ ਇੱਕ ਗੇਮ ਚੇਂਜਰ ਸਾਬਤ ਹੋਈ ਹੈ ਅਤੇ ਉਹ ਗਰਿਮਾ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਵਧਾਉਣ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸਹਾਇਕ ਰਹੀ ਹੈ।
ਮਾਈਗੌਵ ਇੰਡੀਆ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
"#FundingTheUnfunded ਦੇ ਸਿਧਾਂਤ ਦੁਆਰਾ ਨਿਰਦੇਸ਼ਿਤ, ਮੁਦਰਾ ਯੋਜਨਾ ਨੇ ਅਣਗਿਣਤ ਭਾਰਤੀਆਂ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਉੱਦਮਤਾ ਕੌਸ਼ਲ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕਰਨ ਅਤੇ ਰੋਜ਼ਗਾਰ ਦਾ ਸਿਰਜਣਕਰਤਾ ਬਣਨ ਦਾ ਅਵਸਰ ਦਿੱਤਾ ਹੈ। ਅੱਜ ਜਦੋਂ ਅਸੀਂ #7YearsOfPMMY ਮਨਾ ਰਹੇ ਹਾਂ, ਇਹ ਯੋਜਨਾ ਇੱਕ ਗੇਮ ਚੇਂਜਰ ਸਾਬਤ ਹੋਈ ਹੈ ਅਤੇ ਗਰਿਮਾ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਸ੍ਰਮਿੱਧੀ ਵਧਾਉਣ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸਹਾਇਕ ਰਹੀ ਹੈ।"

Prime Minister's Office
Mudra Yojana has given an opportunity to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators: PM
08 APR 2022 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that since the launch of Pradhan Mantri Mudra Yojana, it has provided opportunities to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators in seven years. He said that, in these seven years, Mudra Yojana has been a game changer and enhanced dignity as well as prosperity.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister tweeted;
"Guided by the principle of #FundingTheUnfunded, Mudra Yojana has given an opportunity to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators. As we mark #7YearsOfPMMY here is how it’s been a game changer and enhanced dignity as well as prosperity."