પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મુદ્રા યોજનાએ અસંખ્ય ભારતીયોને તેમની ઉદ્યોગસાહસિક કૌશલ્ય પ્રદર્શિત કરવાની અને નોકરીના સર્જકો બનવાની તક આપી છે: PM
08 APR 2022 6:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે પ્રધાનમંત્રી મુદ્રા યોજનાની શરૂઆત થઈ ત્યારથી, તેણે અસંખ્ય ભારતીયોને તેમની ઉદ્યોગસાહસિક કૌશલ્ય પ્રદર્શિત કરવાની અને સાત વર્ષમાં રોજગાર સર્જકો બનવાની તકો પૂરી પાડી છે. તેમણે કહ્યું કે, આ સાત વર્ષોમાં મુદ્રા યોજના ગેમ ચેન્જર છે અને ગૌરવ તેમજ સમૃદ્ધિમાં વધારો કરી રહી છે.
MyGovIndiaના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"#FundingTheUnfunded ના સિદ્ધાંત દ્વારા સંચાલિત, મુદ્રા યોજનાએ અસંખ્ય ભારતીયોને તેમની ઉદ્યોગસાહસિક કૌશલ્ય પ્રદર્શિત કરવાની અને જોબ સર્જકો બનવાની તક આપી છે. જેમ કે અમે #7YearsOfPMMY ને ચિહ્નિત કરીએ છીએ તે અહીં છે કે તે કેવી રીતે ગેમ ચેન્જર રહ્યું છે અને ગૌરવ તેમજ સમૃદ્ધિમાં વધારો થયો છે."

Prime Minister's Office
Mudra Yojana has given an opportunity to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators: PM
08 APR 2022 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that since the launch of Pradhan Mantri Mudra Yojana, it has provided opportunities to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators in seven years. He said that, in these seven years, Mudra Yojana has been a game changer and enhanced dignity as well as prosperity.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister tweeted;
"Guided by the principle of #FundingTheUnfunded, Mudra Yojana has given an opportunity to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators. As we mark #7YearsOfPMMY here is how it’s been a game changer and enhanced dignity as well as prosperity."