Prime Minister's Office
Mudra Yojana has given an opportunity to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators: PM
08 APR 2022 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that since the launch of Pradhan Mantri Mudra Yojana, it has provided opportunities to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators in seven years. He said that, in these seven years, Mudra Yojana has been a game changer and enhanced dignity as well as prosperity.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister tweeted;
"Guided by the principle of #FundingTheUnfunded, Mudra Yojana has given an opportunity to countless Indians to showcase their entrepreneurial skills and become job creators. As we mark #7YearsOfPMMY here is how it’s been a game changer and enhanced dignity as well as prosperity."

पंतप्रधान कार्यालय
मुद्रा योजनेने असंख्य भारतीयांना त्यांचे उद्योजकीय कौशल्य दाखविण्याची आणि रोजगार निर्माते होण्याची संधी दिली : पंतप्रधान
08 APR 2022 8:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे की, प्रधानमंत्री मुद्रा योजना सुरू झाल्यापासून, गेल्या सात वर्षात या योजनेने असंख्य भारतीयांना त्यांचे उद्योजकीय कौशल्य दाखविण्याची आणि रोजगार निर्माण करण्याची संधी उपलब्ध करून दिली आहे.या सात वर्षांत मुद्रा योजना गेम चेंजर ठरली असून प्रतिष्ठेसह समृद्धी वाढवण्यातही या योजनेचे योगदान आहे असे ते म्हणाले.
मायगव्हइंडियाच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“#FundingTheUnfunded म्हणजेच निधी नसलेल्यांना निधीपुरवठा या मार्गदर्शक तत्त्वानुसार, मुद्रा योजनेने असंख्य भारतीयांना त्यांचे उद्योजकीय कौशल्य दाखविण्याची आणि रोजगार निर्माण करण्याची संधी दिली आहे.आज आपण #7YearsOfPMMY म्हणजेच मुद्रा योजनेची सात वर्ष साजरी करत असताना, ही योजना गेम चेंजर ठरली आहे आणि समृद्धी तसेच प्रतिष्ठा वाढविण्यातही ही योजना महत्त्वपूर्ण ठरली आहे.”