Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shuttler, P V Sindhu for winning the Swiss Open 2022
27 MAR 2022 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shuttler, P V Sindhu for winning the Swiss Open 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @Pvsindhu1 on winning the Swiss Open 2022. Her accomplishments inspire the youth of India. Best wishes to her for her future endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
சுவிஸ் ஓபன் 2022 இறகுப்பந்தாட்டப் போட்டியில் பட்டம் வென்ற பி.வி. சிந்துவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 MAR 2022 7:53PM by PIB Chennai
சுவிஸ் ஓபன் 2022 போட்டியில் பட்டம் வென்ற இறகுப்பந்தாட்ட வீராங்கணை பி.வி.சிந்துவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
‘‘சுவிஸ் ஓபன் 2022 போட்டியில் வெற்றிபெற்றதற்காக, பி.வி.சிந்துவுக்கு வாழ்த்துக்கள். அவரது சாதனைகள், இந்திய இளைஞர்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கிறது. அவரது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள்’’