Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shuttler, P V Sindhu for winning the Swiss Open 2022
27 MAR 2022 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shuttler, P V Sindhu for winning the Swiss Open 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @Pvsindhu1 on winning the Swiss Open 2022. Her accomplishments inspire the youth of India. Best wishes to her for her future endeavours."

पंतप्रधान कार्यालय
स्विस खुली स्पर्धा 2022 चे अजिंक्यपद पटकावल्याबद्दल भारतीय बॅडमिंटनपटू पी. व्ही सिंधूचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 MAR 2022 7:53PM by PIB Mumbai
स्विस खुली स्पर्धा 2022 चे अजिंक्यपद पटकावल्याबद्दल भारतीय बॅडमिंटनपटू पी. व्ही सिंधूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे..
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"स्विस खुली स्पर्धा 2022 जिंकल्याबद्दल @Pvsindhu1 चे अभिनंदन.तिच्या कर्तृत्वाने भारतातील तरुणाईला प्रेरणा मिळते. पुढील वाटचालीसाठी तिला खूप खूप शुभेच्छा."