Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shuttler, P V Sindhu for winning the Swiss Open 2022
27 MAR 2022 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shuttler, P V Sindhu for winning the Swiss Open 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @Pvsindhu1 on winning the Swiss Open 2022. Her accomplishments inspire the youth of India. Best wishes to her for her future endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ലെ സ്വിസ് ഓപ്പൺ നേടിയ ഇന്ത്യൻ ഷട്ടിൽ താരം പി വി സിന്ധുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 MAR 2022 7:53PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വിസ് ഓപ്പൺ 2022 നേടിയതിന് ഇന്ത്യൻ ഷട്ടിൽ താരം പി വി സിന്ധുവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"സ്വിസ് ഓപ്പൺ 2022 നേടിയതിന് പി വി സിന്ധുവിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അവരുടെ നേട്ടങ്ങൾ ഇന്ത്യയിലെ യുവജനങ്ങളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു. അവരുടെ ഭാവി ശ്രമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ."
--ND--
Congratulations to @Pvsindhu1 on winning the Swiss Open 2022. Her accomplishments inspire the youth of India. Best wishes to her for her future endeavours.
— Narendra Modi (@narendramodi) March 27, 2022