Prime Minister's Office
PM congratulates Indian shuttler, P V Sindhu for winning the Swiss Open 2022
27 MAR 2022 7:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shuttler, P V Sindhu for winning the Swiss Open 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @Pvsindhu1 on winning the Swiss Open 2022. Her accomplishments inspire the youth of India. Best wishes to her for her future endeavours."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2022 ರ ಸ್ವಿಸ್ ಓಪನ್ ಗೆದ್ದ ಭಾರತದ ಷಟ್ಲರ್ ಪಿ. ವಿ ಸಿಂಧು ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು
27 MAR 2022 7:53PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, 2022ರ ಸ್ವಿಸ್ ಓಪನ್ ಗೆದ್ದ ಭಾರತದ ಷಟ್ಲರ್ ಪಿ. ವಿ. ಸಿಂಧು ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ;
" 2022 ರ ಸ್ವಿಸ್ ಓಪನ್ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ @Pvsindhu1 ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರ ಸಾಧನೆಗಳು ಭಾರತದ ಯುವಜನತೆಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತವೆ. ಅವರ ಭವಿಷ್ಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳು." ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.