પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મન કી બાતમાંથી નારી શક્તિની ઉજવણીની હાઇલાઇટ્સ શેર કરી
08 MAR 2022 1:48PM by PIB Ahmedabad
આજે આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ પર, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ‘મન કી બાત’ કાર્યક્રમના હાઇલાઇટ્સ શેર કર્યા છે જે મહિલા સશક્તીકરણના વિવિધ પાસાઓને દર્શાવે છે અને પ્રેરણાદાયી મહિલાઓના જીવન પ્રવાસને પ્રકાશિત કરે છે જેમણે પાયાના સ્તરે પરિવર્તન લાવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું: “વિવિધ #MannKiBaat એપિસોડ દરમિયાન, અમે મહિલા સશક્તીકરણના વિવિધ પાસાઓનું પ્રદર્શન કર્યું છે અને પ્રેરણાદાયી મહિલાઓની જીવન યાત્રાને પ્રકાશિત કરી છે જેમણે પાયાના સ્તરે પરિવર્તન લાવ્યું છે.
અહીં એક વિડિયો છે જે દર્શાવે છે કે કેવી રીતે ‘મન કી બાત’ એ આપણી નારી શક્તિની ઉજવણી કરી છે”

Prime Minister's Office
PM shares highlights celebrating the Nari Shakti from Mann ki Baat
08 MAR 2022 1:48PM by PIB Delhi
On International Women’s Day today, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from ‘Mann ki Baat’ programme that showcases different aspects of women empowerment and highlighted the life journeys of inspiring women who have brought grassroot level changes.
The Prime Minister tweeted:
“During the various #MannKiBaat episodes, we have showcased different aspects of women empowerment and highlighted the life journeys of inspiring women who have brought grassroot level changes.
Here is a video that highlights how ‘Mann Ki Baat’ has celebrated our Nari Shakti”