પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય વિજ્ઞાન દિવસ પર વૈજ્ઞાનિકોને શુભેચ્છા પાઠવી
28 FEB 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રીય વિજ્ઞાન દિવસ પર વૈજ્ઞાનિકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"તમામ વૈજ્ઞાનિકો અને વિજ્ઞાન ઉત્સાહીઓને રાષ્ટ્રીય વિજ્ઞાન દિવસની શુભેચ્છાઓ. ચાલો આપણે આપણી સામૂહિક વૈજ્ઞાનિક જવાબદારી પૂરી કરવા અને માનવ પ્રગતિ માટે વિજ્ઞાનની શક્તિનો લાભ લેવા પ્રત્યેની આપણી પ્રતિબદ્ધતાને પુનઃપુષ્ટ કરીએ.
ગઈકાલે #MannKiBaat દરમિયાન મેં જે કહ્યું હતું તે અહીં છે.

Prime Minister's Office
PM greets the scientists on National Science Day
28 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the scientists on National Science Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"National Science Day greetings to all scientists and science enthusiasts. Let us reaffirm our commitment towards fulfilling our collective scientific responsibility and leveraging the power of science for human progress.
Here is what I had said during #MannKiBaat yesterday."