പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശാസ്ത്രജ്ഞർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
28 FEB 2022 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിനത്തിൽ, ശാസ്ത്രജ്ഞർക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"എല്ലാ ശാസ്ത്രജ്ഞർക്കും ശാസ്ത്ര പ്രേമികൾക്കും ദേശീയ ശാസ്ത്ര ദിന ആശംസകൾ. നമ്മുടെ കൂട്ടായ ശാസ്ത്രീയ ഉത്തരവാദിത്തം നിറവേറ്റുന്നതിനും മനുഷ്യ പുരോഗതിക്കായി ശാസ്ത്രത്തിന്റെ ശക്തി പ്രയോജനപ്പെടുത്തുന്നതിനുമുള്ള പ്രതിബദ്ധത നമുക്ക് വീണ്ടും ഉറപ്പിക്കാം.
ഇന്നലെ മൻ കി ബാത്തിൽ ഞാൻ പറഞ്ഞത് ഇതാ:

Prime Minister's Office
PM greets the scientists on National Science Day
28 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the scientists on National Science Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"National Science Day greetings to all scientists and science enthusiasts. Let us reaffirm our commitment towards fulfilling our collective scientific responsibility and leveraging the power of science for human progress.
Here is what I had said during #MannKiBaat yesterday."