Prime Minister's Office
PM greets the scientists on National Science Day
28 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the scientists on National Science Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"National Science Day greetings to all scientists and science enthusiasts. Let us reaffirm our commitment towards fulfilling our collective scientific responsibility and leveraging the power of science for human progress.
Here is what I had said during #MannKiBaat yesterday."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त वैज्ञानिकांना दिल्या शुभेच्छा
28 FEB 2022 9:10AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राष्ट्रीय विज्ञान दिनानिमित्त वैज्ञानिकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"सर्व शास्त्रज्ञ आणि विज्ञानप्रेमींना राष्ट्रीय विज्ञान दिनाच्या शुभेच्छा. आपण आपली सामूहिक वैज्ञानिक जबाबदारी पूर्ण करण्यासाठी आणि मानवी प्रगतीसाठी विज्ञानाच्या सामर्थ्याचा पूर्ण वापर करण्याच्या आपल्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार करूया. .
मी काल #MannKiBaat मध्ये जे बोललो ते पुढे दिले आहे."