Prime Minister's Office
PM greets the scientists on National Science Day
28 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the scientists on National Science Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"National Science Day greetings to all scientists and science enthusiasts. Let us reaffirm our commitment towards fulfilling our collective scientific responsibility and leveraging the power of science for human progress.
Here is what I had said during #MannKiBaat yesterday."

பிரதமர் அலுவலகம்
தேசிய அறிவியல் தினத்தன்று விஞ்ஞானிகளுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
28 FEB 2022 9:10AM by PIB Chennai
தேசிய அறிவியல் தினத்தன்று விஞ்ஞானிகளுக்கு பிரதமர்
திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
டுவிட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது ;
“அனைத்து விஞ்ஞானிகளுக்கும், அறிவியல் ஆர்வலர்களுக்கும் தேசிய அறிவியல் தின வாழ்த்துக்கள். நமது கூட்டான அறிவியல் பொறுப்புத் தன்மையை நிறைவேற்றவும், மனிதகுல வளர்ச்சிக்கான அறிவியலின் ஆற்றலை மேம்படுத்தவும் நமது உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் உறுதி செய்வோம்.
நேற்று #மனதின் குரல் நிகழ்வில் நான் கூறியது இங்கே உள்ளது #MannKiBaat