ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2022 ಫೆಬ್ರವರಿ 27ರ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಗೆ ನಾಗರಿಕರಿಂದ ಪರಿಕಲ್ಪನೆಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 2022 ಫೆಬ್ರವರಿ 27ರ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಗಾಗಿ ನಾಗರಿಕರಿಂದ ಕಲ್ಪನೆ ಮತ್ತು ಸಲಹೆಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು;
"ಈ ತಿಂಗಳ #ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ 27ರಂದು ಇರಲಿದ್ದು, ನಾನು ಈ ಕುರಿತಂತೆ ತಮ್ಮ ಸಲಹೆಗಳನ್ನು ಪಡೆಯಲು ಎದಿರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ. ಮೈಗೌ, ನಮೋ ಆಪ್ ನಲ್ಲಿ ಅದನ್ನು ಬರೆದು ಕಳುಹಿಸಿ ಇಲ್ಲವೇ 1800-11-7800ಗೆ ಕರೆ ಮಾಡಿ ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶ ಧ್ವನಿ ಮುದ್ರಿಸಿ." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas for Mann ki Baat on 27th February, 2022
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th February, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I am eager to get your suggestions for the same. Write them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."