Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas for Mann ki Baat on 27th February, 2022
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th February, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I am eager to get your suggestions for the same. Write them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 27મી ફેબ્રુઆરી, 2022ના રોજ મન કી બાત માટે નાગરિકોને વિચારો માટે આમંત્રિત કર્યા
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 27મી ફેબ્રુઆરી, 2022ના રોજ મન કી બાત માટે નાગરિકોને વિચારો અને સૂચનો માટે આમંત્રિત કર્યા છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આ મહિનાનો #MannKiBaat કાર્યક્રમ 27મીએ યોજાશે. હંમેશની જેમ, હું તેના માટે તમારા સૂચનો મેળવવા આતુર છું. તેમને MyGov, NaMo એપ પર લખો અથવા 1800-11-7800 પર ડાયલ કરો અને તમારો સંદેશ રેકોર્ડ કરો."