Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas for Mann ki Baat on 27th February, 2022
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th February, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I am eager to get your suggestions for the same. Write them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."

பிரதமர் அலுவலகம்
2022 பிப்ரவரி 27-ல் ஒளிபரப்பாகவுள்ள மன் கி பாத் நிகழ்ச்சிக்கு கருத்துக்களை தெரிவிக்குமாறு மக்களுக்கு பிரதமர் அழைப்பு
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Chennai
2022 பிப்ரவரி மாதம் 27-ந்தேதி ஒளிபரப்பாகவுள்ள மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கு ஆலோசனைகளையும், கருத்துக்களையும் வழங்குமாறு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அழைப்பு விடுத்துள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’ இந்த மாதம் மனதின் குரல் நிகழ்ச்சி 27-ந்தேதி ஒளிபரப்பாகவுள்ளது. எப்போதும் போல, அதற்கு உங்களது ஆலோசனைகளைப் பெறுவதற்கு ஆவலாக உள்ளேன். மைகவ், நமோ செயலியில் எழுதுங்கள் அல்லது 1800-11-7800 என்ற எண்ணில் அழைத்து உங்கள் செய்தியை பதிவு செய்யுங்கள்.’’