Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas for Mann ki Baat on 27th February, 2022
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th February, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I am eager to get your suggestions for the same. Write them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 27 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਹੋਣ ਵਾਲੀ 'ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ' ਦੇ ਲਈ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਤੋਂ ਵਿਚਾਰ ਮੰਗੇ
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 27 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ ਹੋਣ ਵਾਲੀ ‘ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ’ ਦੇ ਲਈ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਤੋਂ ਵਿਚਾਰ ਅਤੇ ਸੁਝਾਅ ਮੰਗੇ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
"ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦਾ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ (#MannKiBaat) ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ 27 ਤਰੀਕ ਨੂੰ ਹੋਵੇਗਾ। ਹਮੇਸ਼ਾ ਦੀ ਤਰ੍ਹਾਂ, ਮੈਂ ਇਸ ਦੇ ਲਈ ਤੁਹਾਡੇ ਸੁਝਾਅ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਵਾਸਤੇ ਉਤਸੁਕ ਹਾਂ। ਆਪਣੇ ਸੁਝਾਅ ਮਾਈਗੌਵ, ਨਮੋ ਐਪ 'ਤੇ ਲਿਖੋ ਜਾਂ 1800-11-7800 ‘ਤੇ ਡਾਇਲ ਕਰਕੇ ਆਪਣਾ ਸੰਦੇਸ਼ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰਵਾਓ।"