पंतप्रधान कार्यालय
27 फेब्रुवारी 2022 रोजी होणाऱ्या मन की बात साठी आपले विचार आणि संकल्पना सुचविण्यासाठी पंतप्रधानांनी नागरिकांना केले आवाहन
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी 27 फेब्रुवारी 2022 रोजी होणाऱ्या मन की बातसाठी नागरिकांना आपले विचार आणि सूचना कळविण्याचे आवाहन केले आहे.
आपल्या ट्विटर संदेशामध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"या महिन्याचा #MannKiBaat कार्यक्रम येत्या 27 तारखेला होणार आहे. नेहमीप्रमाणे, मी तुमच्याकडून तुमचे विचार समजून घेण्यास उत्सुक आहे. या सूचना तुम्ही MyGov, NaMo ॲपवर लिहून पाठवा किंवा 1800-11-7800 वर फोन करा आणि तुमचा संदेश रेकॉर्ड करा."

Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas for Mann ki Baat on 27th February, 2022
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th February, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I am eager to get your suggestions for the same. Write them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."