ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2022 ఫిబ్రవరి 27 న మన్ కీ బాత్ కు సూచనలను పంపవలసింది గా పౌరుల ను కోరిన ప్రధాన మంత్రి
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2022వ సంవత్సరం ఫిబ్రవరి 27వ తేదీ న ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం కోసం సూచనల ను మరియు ఆలోచనల ను పంపవలసింది గా పౌరుల ను కోరారు.
ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘మన్ కీ బాత్ కార్యక్రమం ఈ నెల 27వ తేదీ నాడు ఉంటుంది. ఎప్పటి మాదిరిగానే, ఈ కార్యక్రమం కోసం మీ మీ సూచనల ను, సలహాల ను అందుకోవడం కోసం నేను ఎదురుచూస్తున్నాను. వాటిని
మైగవ్ (MyGov) కు గాని, లేదా నమో ఏప్ (NaMo App) కు గాని రాసి పంపించండి; లేదా 1800-11-7800 కు డయల్ చేసి, మరి మీ సందేశాన్ని రికార్డు చేయగలరు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas for Mann ki Baat on 27th February, 2022
13 FEB 2022 3:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th February, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I am eager to get your suggestions for the same. Write them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."