ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్ర‌ముఖ విద్యావేత్త బాబా ఇక్బాల్ సింగ్ జీ మృతి ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌మంత్రి.
29 JAN 2022 8:49PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ముఖ విద్యావేత్త ఇక్బాల్ సింగ్ జీ మృతి ప‌ట్ల ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర సంతాపం తెలిపారు. ఈ మేర‌కు ఆయ‌న ట్విట్ట‌ర్ ద్వారా ఒక సందేశం ఇస్తూ,
బాబా ఇక్బాల్ సింగ్ జీ మ‌ర‌ణం ఎంతో బాధ క‌లిగించింది. యువ‌త‌కు విద్యావ‌కాశాలు పెంపొందించ‌డానికి ఆయ‌న చేసిన కృషికి ఎల్ల‌వేళ‌లా గుర్తుండిపోతారు. సామాజిక ఉపాధి క‌ల్ప‌న‌కు ఆయ‌న నిరంత‌ర కృషి చేశారు. ఈ విషాద స‌మయంలో నా ఆలోచ‌న‌లు వారి కుటుంబ‌స‌భ్యులు, వారి అభిమానుల వెంట ఉంటాయి. వాహేగురు ఆయ‌న ఆత్మ‌ను దీవించు గాక‌. అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted educationist Baba Iqbal Singh Ji
29 JAN 2022 8:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted educationist, Baba Iqbal Singh Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the passing away of Baba Iqbal Singh Ji. He will be remembered for his efforts to increase education among youngsters. He tirelessly worked towards furthering social empowerment. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. May Waheguru bless his soul."