पंतप्रधान कार्यालय
प्रख्यात शिक्षणतज्ञ बाबा इक्बाल सिंग जी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
29 JAN 2022 8:49PM by PIB Mumbai
प्रख्यात शिक्षणतज्ञ बाबा इक्बाल सिंग जी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"बाबा इक्बाल सिंह जी यांच्या निधनाने दुःख झाले आहे. तरुणांमध्ये शिक्षणाचा प्रसार करण्यासाठी त्यांनी केलेल्या प्रयत्नांबद्दल ते नेहमी स्मरणात राहतील. सामाजिक सक्षमीकरणाला चालना देण्यासाठी त्यांनी अथक परिश्रम घेतले. या दुःखद प्रसंगी त्यांचे कुटुंबीय आणि प्रशंसकांच्या दुःखात सहभागी आहे. वाहेगुरु त्यांच्या आत्म्याला शांति देवो."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted educationist Baba Iqbal Singh Ji
29 JAN 2022 8:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted educationist, Baba Iqbal Singh Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Pained by the passing away of Baba Iqbal Singh Ji. He will be remembered for his efforts to increase education among youngsters. He tirelessly worked towards furthering social empowerment. My thoughts are with his family and admirers in this sad hour. May Waheguru bless his soul."