ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ 28 ਦਸੰਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਆਈਆਈਟੀ, ਕਾਨਪੁਰ ਦੇ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਸਮਾਰੋਹ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਈਆਈਟੀ ਕਾਨਪੁਰ ਅਤੇ ਹੋਰ ਆਈਆਈਟੀ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਅਤੇ ਆਈਆਈਟੀ ਕਾਨਪੁਰ ਦੇ ਪੁਰਾਣੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਭਾਸ਼ਣ ਦੇ ਲਈ ਵਿਚਾਰ ਸ਼ੇਅਰ ਕਰਨ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ 28 ਦਸੰਬਰ, 2021 ਨੂੰ ਭਾਰਤੀ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਸੰਸਥਾਨ (ਆਈਆਈਟੀ), ਕਾਨਪੁਰ ਦੇ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਸਮਾਰੋਹ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਸੰਸਥਾਨ, ਕਾਨਪੁਰ ਅਤੇ ਹੋਰ ਭਾਰਤੀ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਸੰਸਥਾਨਾਂ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਅਤੇ ਕਾਨਪੁਰ ਦੇ ਭਾਰਤੀ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਸੰਸਥਾਨ ਦੇ ਪੁਰਾਣੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਸੱਦਾ ਦਿੱਤਾ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਾਸ਼ਣ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਸਮਾਰੋਹ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਮੈਂ ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦੀ 28 ਤਾਰੀਖ ਨੂੰ @IITKanpur ਜਾ ਰਿਹਾ ਹਾਂ। ਇਹ ਇੱਕ ਜੀਵੰਤ ਸੰਸਥਾਨ ਹੈ, ਜਿਸ ਨੇ ਵਿਗਿਆਨ ਅਤੇ ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਬੇਮਿਸਾਲ ਯੋਗਦਾਨ ਦਿੱਤੇ ਹਨ।
ਮੈਂ ਹਰੇਕ ਨੂੰ ਸੁਝਾਅ ਦੇਣ ਵਾਸਤੇ ਸੱਦਾ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM to address convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021
Calls upon students of IIT-Kanpur, other IITs and IIT alumni to share ideas for PM's speech
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be addressing the convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021. Shri Modi has Called upon students of IIT-Kanpur, other IITs and the vast IIT alumni network spread globally to share ideas for the Prime Minister's speech.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I look forward to being at @IITKanpur on the 28th of this month to address the convocation ceremony. This is a vibrant institution, which has made pioneering contributions towards science and innovation.
I invite everyone to share suggestions."