ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
2021 డిసెంబర్ 28 న మంగళవారం ఐఐటి, కాన్ పుర్ స్నాతకోత్సవాన్నిఉద్దేశించి ప్రసంగించనున్న ప్రధాన మంత్రి
ప్రధాన మంత్రి ఉపన్యాసం కోసం ఆలోచనల ను వెల్లడించవలసింది గా ఐఐటి కాన్ పుర్, ఇతర ఐఐటి ల విద్యార్థుల కు మరియు ఐఐటిపూర్వ విద్యార్థుల కు ఆయన పిలుపునిచ్చారు
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2021 వ సంవత్సరం డిసెంబర్ 28వ తేదీ న మంగళవారం నాడు జరుగనున్న ఐఐటి, కాన్ పుర్ స్నాతకోత్సవాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగించనున్నారు. ప్రధాన మంత్రి ఉపన్యాసాని కి ఉపయోగపడేటటువంటి ఆలోచనల ను వెల్లడించవలసిందంటూ ఐఐటి కాన్ పుర్ విద్యార్థుల కు, ఇతర ఐఐటి ల కు చెందిన విద్యార్థుల కు మరియు ప్రపంచం అంతటా విస్తరించిన ఐఐటి పూర్వ విద్యార్థి సమూహాని కి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పిలుపునిచ్చారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘నేను స్నాతకోత్సవాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగించడం కోసం ఈ నెల 28వ తేదీ న @IITKanpur కు వెళ్తున్నాను. ఇది హుషారైనటువంటి సంస్థ. ఈ సంస్థ విజ్ఞానశాస్త్రం మరియు నూతన ఆవిష్కరణ ల దిశ లో మార్గదర్శకమైనటువంటి తోడ్పాటుల ను అందించింది.
మీ మీ సూచనల తో, సలహాల తో ముందుకు రండి అంటూ మీ అందరి ని నేను ఆహ్వానిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM to address convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021
Calls upon students of IIT-Kanpur, other IITs and IIT alumni to share ideas for PM's speech
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be addressing the convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021. Shri Modi has Called upon students of IIT-Kanpur, other IITs and the vast IIT alumni network spread globally to share ideas for the Prime Minister's speech.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I look forward to being at @IITKanpur on the 28th of this month to address the convocation ceremony. This is a vibrant institution, which has made pioneering contributions towards science and innovation.
I invite everyone to share suggestions."