പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാൺപൂരിലെ ഐഐടിയുടെ ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രസംഗിക്കും
ബിരുദദാന പ്രസംഗത്തിനായുള്ള ആശയങ്ങൾ പങ്കിടാൻ ഐഐടി-കാൺപൂർ വിദ്യാർത്ഥികളോടും മറ്റ് ഐഐടികളോടും ഐഐടി പൂർവ്വ വിദ്യാർത്ഥികളോടും പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആഹ്വാനം
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2021 ഡിസംബർ 28 ചൊവ്വാഴ്‌ച കാൺപൂരിലെ ഐഐടിയുടെ ബിരുദദാന ചടങ്ങിനെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും. ഐഐടി-കാൻപൂർ, മറ്റ് ഐഐടികൾ, ആഗോളതലത്തിൽ വ്യാപിച്ചുകിടക്കുന്ന ഐഐടി പൂർവവിദ്യാർഥി ശൃംഖല എന്നിവയിലെ വിദ്യാർഥികളോട് ബിരുദദാന പ്രസംഗത്തിൽ ഉൾപ്പെടുത്തേണ്ട ആശയങ്ങൾ പങ്കുവയ്ക്കാൻ ശ്രീ മോദി ആഹ്വാനം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഈ മാസം 28-ന് കാൺപൂർ ഐഐടിയുടെ ബിരുദദാന ചടങ്ങിനെ അഭിസംബോധന ചെയ്യാൻ ഞാൻ ഉറ്റു നോക്കുന്നു. ശാസ്ത്രത്തിനും നൂതനാശയങ്ങൾക്കും മുൻകൈയെടുക്കുന്ന സംഭാവനകൾ നൽകിയ ഊർജ്ജസ്വലമായ സ്ഥാപനമാണിത്.
നിർദ്ദേശങ്ങൾ പങ്കിടാൻ ഞാൻ എല്ലാവരേയും ക്ഷണിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM to address convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021
Calls upon students of IIT-Kanpur, other IITs and IIT alumni to share ideas for PM's speech
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be addressing the convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021. Shri Modi has Called upon students of IIT-Kanpur, other IITs and the vast IIT alumni network spread globally to share ideas for the Prime Minister's speech.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I look forward to being at @IITKanpur on the 28th of this month to address the convocation ceremony. This is a vibrant institution, which has made pioneering contributions towards science and innovation.
I invite everyone to share suggestions."