पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान, आयआयटी, कानपूरच्या दीक्षांत समारंभाला मंगळवारी, 28 डिसेंबर 2021 रोजी संबोधित करतील
पंतप्रधानांच्या भाषणासाठी आयआयटी-कानपूरचे विद्यार्थी, इतर आयआयटी आणि आयआयटीच्या माजी विद्यार्थ्यांना विचार-कल्पना पाठवण्याचे आवाहन
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, श्री नरेंद्र मोदी मंगळवारी, 28 डिसेंबर 2021 रोजी आयआयटी, कानपूरच्या दीक्षांत समारंभाला संबोधित करणार आहेत. श्री मोदींनी आयआयटी-कानपूर, इतर आयआयटी आणि जागतिक स्तरावर कार्यरत असलेल्या आयआयटीच्या माजी विद्यार्थ्यांना पंतप्रधानांच्या भाषणासाठी
विचारांची देवाणघेवाण करण्याचे आवाहन केले आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे;
"मी या महिन्याच्या 28 तारखेला @IITKanpur येथे दीक्षांत समारंभाला संबोधित करण्यासाठी उत्सुक आहे. विज्ञान आणि नवोन्मेषात मूलगामी योगदान दिलेली ही एक विलक्षण संस्था आहे.
मी सर्वांना सूचना-सल्ला यांचे आदानप्रदान करण्यासाठी आमंत्रित करतो."

Prime Minister's Office
PM to address convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021
Calls upon students of IIT-Kanpur, other IITs and IIT alumni to share ideas for PM's speech
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be addressing the convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021. Shri Modi has Called upon students of IIT-Kanpur, other IITs and the vast IIT alumni network spread globally to share ideas for the Prime Minister's speech.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I look forward to being at @IITKanpur on the 28th of this month to address the convocation ceremony. This is a vibrant institution, which has made pioneering contributions towards science and innovation.
I invite everyone to share suggestions."