પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી મંગળવારે, 28મી ડિસેમ્બર 2021ના રોજ IIT, કાનપુરના દીક્ષાંત સમારોહને સંબોધન કરશે
પ્રધાનમંત્રીના ભાષણ માટે IIT-કાનપુરના વિદ્યાર્થીઓ, અન્ય IITs અને IIT ભૂતપૂર્વ વિદ્યાર્થીઓને વિચારો શેર કરવા આહ્વાન
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 28મી ડિસેમ્બર 2021, મંગળવારના રોજ IIT, કાનપુરના દીક્ષાંત સમારોહને સંબોધન કરશે. શ્રી મોદીએ IIT-કાનપુર, અન્ય IIT અને વિશ્વભરમાં ફેલાયેલા વિશાળ IIT ભૂતપૂર્વ વિદ્યાર્થીઓના નેટવર્કના વિદ્યાર્થીઓને પ્રધાનમંત્રીના ભાષણ સંદર્ભે વિચારો શેર કરવા આહ્વાન કર્યું છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું દીક્ષાંત સમારોહને સંબોધવા માટે આ મહિનાની 28મી તારીખે @IITKanpur ખાતે આવવા માટે આતુર છું. આ એક વાઇબ્રન્ટ સંસ્થા છે, જેણે વિજ્ઞાન અને નવીનતા તરફ અગ્રેસર યોગદાન આપ્યું છે.
હું દરેકને સૂચનો શેર કરવા આમંત્રિત કરું છું."

Prime Minister's Office
PM to address convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021
Calls upon students of IIT-Kanpur, other IITs and IIT alumni to share ideas for PM's speech
22 DEC 2021 10:17AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will be addressing the convocation ceremony of IIT, Kanpur on Tuesday, 28th December 2021. Shri Modi has Called upon students of IIT-Kanpur, other IITs and the vast IIT alumni network spread globally to share ideas for the Prime Minister's speech.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I look forward to being at @IITKanpur on the 28th of this month to address the convocation ceremony. This is a vibrant institution, which has made pioneering contributions towards science and innovation.
I invite everyone to share suggestions."